-->

Các sàn giao dịch Coins đã nhận được từ Tây Ban Nha

Thị trường đầu tư tiền ảo đang dần phát triển vượt trội và cũng đem lại lợi ích rất lớn cho các nhà đầu tư vào lĩnh vực này. Thị trường đầu tư Tây Ban nha cũng không là ngoại lệ trong số đó. Hơn hết ở quốc gia này, các cơ quan chức năng Tây Ban Nha đang cố gắng để giữ đầu tư tiền kỹ thuật số trong tầm kiểm soát của mình. Và một động thái mới đây của chính phủ nước này chính là cảnh báo đến hơn 12 sàn giao dịch tiền kỹ thuật số về các hành vi sai trái

Cơ quan giám sát chứng khoán Tây Ban Nha cảnh báo 12 công ty

Huobi và Bybit là một trong số hàng chục công ty. Đã nhận được cảnh báo chính thức từ các nhà chức trách Tây Ban Nha. Các nền tảng giao dịch tiền điện tử tiếp tục nhận được sự giám sát chặt chẽ. Từ các cơ quan quản lý toàn cầu khi Ủy ban Thị trường Chứng khoán Quốc gia của Tây Ban Nha (CNMV). Đã cảnh báo hai trong số các sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số lớn nhất – Huobi và Bybit. Theo thông báo từ các nhà chức trách gửi tới 12 công ty hoạt động tại Tây Ban Nha, bao gồm cả Huobi và Bybit. Họ đã không đăng ký để cung cấp các dịch vụ tài chính. Và đầu tư cho người dân địa phương.

Cơ quan giám sát chứng khoán Tây Ban Nha cảnh báo 12 công ty
12 sàn giao dịch đã nhận được cảnh báo chính thức từ các nhà chức trách Tây Ban Nha

Các tổ chức này không được đăng ký với cơ quan đăng ký tương ứng của Ủy ban này. Và do đó, không được phép cung cấp các dịch vụ đầu tư hoặc các hoạt động khác dưới sự giám sát của CNMV. Các nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số liên tục nhận cảnh báo từ các cơ quan quản lý toàn cầu. Như đã báo cáo gần đây, Binance – sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất. Đã được nhiều cơ quan giám sát ở các quốc gia đưa ra cảnh báo. Do đó, sàn giao dịch đã phải tạm dừng một số hoạt động của mình. Bao gồm cả các tính năng phái sinh ở một số quốc gia.

Trao đổi tiền điện tử nằm trong tầm kiểm soát của các cơ quan chức năng, không chỉ ở Tây Ban Nha

Ở Tây Ban Nha, những gì đang xảy ra đã xảy ra ở Ý, Nơi Consob đã để mắt đến Binance. Đặc biệt là các sản phẩm phái sinh của nó. Ngoài ra, ở Vương quốc Anh, FCA giám sát hoạt động của các sàn giao dịch tiền điện tử. Và đã cấm giao dịch các sản phẩm phái sinh. Các hoạt động này được phát triển trong một bãi bỏ quy định thị trường. Và sức mạnh của web có nghĩa là các sàn giao dịch tiền điện tử có thể hoạt động trên khắp thế giới.

Trao đổi tiền điện tử nằm trong tầm kiểm soát của các cơ quan chức năng, không chỉ ở Tây Ban Nha
Không chỉ Tây Ban Nha mà nhiều chính phủ khác cũng đang cố gắng để trao đổi tiền điện tử nằm trong tầm kiểm soát

Nhưng bằng cách cung cấp các dịch vụ đầu tư. Đặc biệt là trong một sản phẩm đặc biệt rủi ro. Do tính biến động của nó như tiền điện tử, các cơ quan quốc gia không thể đứng vững. Và có có nhiệm vụ vào cuộc để bảo vệ các nhà đầu tư. Thị trường tiền điện tử đã bắt đầu một con đường hướng tới quy định. Nhưng không phải là một con đường dễ dàng, vì nhiều thực thể được phân cấp. Tuy nhiên, vẫn có sự tự tin được phát biểu bởi Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao. Việc này Quy định sẽ không phải là một cái phanh mà là một động lực cho ngành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *