-->

BombCrypto.io là gì? Giá Bomber coin (BCOIN Price)

Bomb Crypto Game là tựa game đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của trader. BombCrypto là loại hình game đặt bom cổ điển với công nghệ Blockchain hiện đại, kết hợp mô hình game Play to Earn đã khiến nó nhanh chóng bùng nổ và chiếm lĩnh vị thế thống trị thị trường GameFi. Trader khi tham gia BombCrypto.io có thể dùng BCOIN – để chơi game, mua bán, đầu tư kiếm tiền.

Vậy Bomb Crypto là gì? Có nên đầu tư không? Giá BombCryptoBCOIN Price hiện nay là bao nhiêu?,… Warnrbros sẽ giải đáp cho bạn ngay!

BombCrypto (Bomber coin) là gì?

BombCrypto là 1 tựa game P2E của Senpark, sử dụng công nghệ Blockchain và được hỗ trợ bởi mạng BSC. Trader sẽ được sở hữu NFT khi chiến thắng trong các trận đấu hoặc hoàn thành nhiệm vụ của game.

Bomb Crypto Game được lấy cảm hứng từ trò chơi Bomb Bomb nổi tiếng trên PS1. Khi chơi, bàn cần điều khiển Bomb Hero để đặt bom, tiêu diệt quái vật, cạnh tranh với những game thủ khác, hoàn thành các nhiệm vụ trong game và nhận phần thưởng là các token Bomber coin (BCOIN). Game thủ có thể dùng chúng để nâng cấp, đổi vật phẩm trong game hoặc bán vật phẩm (NFT) trên Marketplaces.

BombCrypto (BCOIN)
BombCrypto (BCOIN)

>>> Dogecoin (DOGE) là gì?

BCOIN token là gì?

BCOIN là mã token độc quyền do BombCrypto thiết lập vào 21/09/2021 thông qua sự kiện IDO diễn ra tại Launch Zone. Nó đi theo chuẩn BEP-20, được dùng để tham gia các game, giao dịch và đầu tư. Trader có thể sở hữu BCOIN token bằng cách giao dịch trực tiếp trên nhiều sàn lớn như BKEX, MEXC, PancakeSwap, Biswap,… hoặc nhận BCOIN trong các chế độ chơi.

Giá Bombcrypto token trên CoinMarketCap thu thập mới nhất là 0.062264 USD với khối lượng giao dịch trong ngày là khoảng 1.914.374 USD.

Nên đầu tư BCOIN token không?

Đây là một dự án GameFi có phần lớn người chơi đều đã biết cách chơi và đã từng chơi những trò chơi giống như vậy. Đồng thời, loại hình game Play to Earn kết hợp công nghệ Blockchain được BombCrypto áp dụng khiến nó trở nên hấp dẫn không chỉ đối với game thủ nghiện game mà còn đối với các trader.

Hiện tại, nó đã rơi vào thời kỳ tuột dốc sau thời gian đu đỉnh vào 2021. Có một thực tế là App.BombCrypto vẫn đang trong thời kỳ thiết lập ban đầu và có rất nhiều tiềm năng tăng trưởng trong giai đoạn tiếp theo.

Có 2 cách để có được BCOIN đó là tham gia game và giành chiến thắng để nhận BCOIN hoặc có thể mua trên các sàn lớn như BCOIN có sẵn trên BKEX , LBank , MEXC, ZT, Pancakeswap V2, Biswap, Marketplace,… và thanh toán bằng ví Metamask.

Giá BombCrypto – BCOIN Price cập nhật mới nhất

Giá BombCrypto - BCOIN Price
Giá BombCrypto – BCOIN Price

Giá BombCrypto hôm nay 24/02/2023 trên CoinMarketCap là 136,72 VND với khối lượng giao dịch trong ngày được thống kê ở mức 12.530.564.225 VND. BCOIN Price đã giảm 1.56 so với một ngày trước đó. Vốn hóa thị trường là 1.473.224.839 VND với lượng cung BCOIN tối đa  là 100.000.000. LBank, MEXC, PancakeSwap (V2), LATOKEN hiện là thị trường sôi động nhất cho loại đồng coin này.

Bomb Crypto Game được giới chuyên gia nhận định rằng sẽ tăng trưởng mạnh trong thời gian tới. Tham gia game và đầu tư vào game tiền ảo như Bomb sẽ đem đến cho các trader nhiều cơ hội và lợi nhuận hơn. Dẫu vậy, trader cũng cần cân nhắc thiệt hơn khi tham gia để đưa ra lựa chọn đầu tư khôn ngoan nhất.

Ngoài ra, trader cũng có thể tham gia các game khác như CryptoCars (CCAR) – trò chơi chơi ô tô để kiếm tiền, MyNeighborAlice (ALICE) – trò chơi nông trại trên blockchain hay Axie Infinity Game.

>>> Ethereum có phải là đồng coin được yêu thích nhất ở Singapore?

Lời kết

Warnrbros hy vọng những chia sẻ trên đây về BombCrypto đã giúp các trader hiểu hơn về dự án này và đưa ra được lựa chọn có tham gia đầu tư vào nó hay không.

Tổng hợp: Warnrbros.com

1 thoughts on “BombCrypto.io là gì? Giá Bomber coin (BCOIN Price)

  1. Pingback: BombCrypto.io là gì? Giá B...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *