-->

Agency Ais Chubb là gì? Bảo hiểm Chubb Life lừa đảo?

Ais Chubb hiện đang là một trong số những đơn vị cung ứng các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ hàng đầu nước ta. Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life Việt Nam có nền tảng vận hành trên thị trường quốc tế nên được đánh giá cao. Tuy nhiên, các thông tin bên lề như Ais Chubb lừa đảo, Agency Chubb kém uy tín,… đang nổi lên khiến danh tiếng của đơn vị này bị ảnh hưởng.

Cùng xác thực thông tin này cùng Warnrbros nhé!

>>> Salesplatform Bảo Việt minh họa quyền lợi bảo hiểm nhân thọ

Tổng quan về Bảo hiểm nhân thọ Ais Chubb Life

Ais Chubb Life là một đơn vị kinh doanh bảo hiểm ra đời vào 2005, nằm dưới sự điều hành của Tập đoàn Chubb, có vốn đầu tư hoàn toàn từ Chubb INA International Holdings Limited Hoa Kỳ.

Ais Chubb Life Việt Nam là đơn vị bảo hiểm do Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Chubb Việt Nam nắm giữ và vận hành. Nó còn được gọi là Đại lý Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life hoặc Đại lý Bảo hiểm Chubb Life. Ais (tên đầy đủ: Agent Information System) là hệ thống thông tin đại lý của công ty bảo hiểm này.

Bảo hiểm nhân thọ Ais Chubb Life
Bảo hiểm nhân thọ Ais Chubb Life

Cách thức đăng ký, đăng nhập Ais Chubb Life

Các đại lý của hệ thống Agency Chubb cần đăng ký tài khoản mới có thể sử dụng được. Họ sẽ được gửi mã tạo tài khoản đại lý thông qua SMS đến SĐT đã đăng ký cùng với đường dẫn vào trang web chính thức của hệ thống.

  1. Mở đường dẫn đến trang web Agency Chubb Life trong SMS: agency.baohiemchubblife.vn.
  2. Ấn vào Đăng ký Agency Chubb Ais.
  3. Cung cấp các dữ liệu mà hệ thống bắt buộc như tên tài khoản, password, CCCD / CMND, email.
  4. Bấm vào nút Đăng ký => Mã kích hoạt sẽ được gửi đến email đã đăng ký.
  5. Điền mã kích hoạt vào hộp xuất hiện trên màn hình => Chọn Kích hoạt.
  6. Hệ thống sẽ thông báo đã mở tài khoản thành công => Chọn nút “Click here” để truy cập vào giao diện đăng nhập Ais: proposal.baohiem chubblife.vn và tiến hành các hoạt động trên hệ thống.

>>> Cách đăng nhập trang Đaily Manulife VN login

Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life lừa đảo? Thực hư ra sao?

Đối với những người đang sống và làm việc ở TP. HN và TP. HCM thì Ais Chubb Life đã không còn xa lạ đối với họ. Thế nhưng ở các tỉnh và vùng xa trung tâm thì cái thương hiệu bảo hiểm này vẫn chưa thông dụng. Hầu hết người dùng chỉ biết đến các thương hiệu bảo hiểm danh tiếng như Bảo Việt, Nhân Thọ, AIA, Manulife,…

Đây cũng là nguyên nhân khiến nhiều người dùng nhận định rằng bảo hiểm nhân thọ Chubb Life lừa đảo và không hợp pháp. Những thông tin này xuất hiện do tranh chấp giữa công ty bảo hiểm và người dùng mua bảo hiểm.

Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life lừa đảo?
Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life lừa đảo?

Hầu hết các tranh cuộc tranh cãi này bùng nổ do các đại lý bảo hiểm kém chất lượng gây ra. Một số đại lý bảo hiểm Chubb Life ở nước ta biển thủ tiền bảo hiểm của người dùng. Một bộ phần khác trục lợi dựa vào người dùng của họ. Như vậy, đã có rất nhiều tranh chấp pháp lý giữa người dùng và Ais Chubb.

Vẫn có tình huống người dùng cũng có thể cố tình cung cấp thông tin sai lệch khi ký hợp đồng. Vì vậy, người dùng vi phạm các điều khoản của hợp đồng nên không được hỗ trợ và tạo nên tin đồn Ais Chubb lừa đảo. Có thể thấy, tin đồn này là chứng cứ xác thực nhưng nó được tạo nên từ những kẻ xấu, làm tổn hại đến danh tiếng của Ais. Chubb Life luôn là một doanh nghiệp uy tín, đáng tin cậy và không gian lận.

Lời kết

Bảo hiểm nhân thọ Ais Chubb lừa đảo chỉ là một tin đồn chưa được xác thực và không đáng tin. Vì thế, khi tìm hiểu về các thông tin liên quan thông quan thông qua nội dung chia sẻ trên của Warnrbros, chắc hẳn các khách hàng cũng có thể tự đánh giá chất lượng cũng như mức độ uy tín của Ais Chubb.

Tổng hợp: warnrbros.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *